Đức Bổn A Lan Nhã, Hoạt động từ thiện, Tin tức & Sự kiện, Trang Nhất

Tăng chúng Đức Bổn trao quà cho bà con đồng bào trên địa bàn huyện Bù Đăng

 

 Với Tinh thần Tương thân tương ái.

    ngày 30/10/2023 Tăng Chúng Đức Bổn A Lan Nhã do Đại Đức Thích Đức Trí, chánh thư ký BTS GHPGVN huyện Bù Đăng, Đại Đức Thích Bổn Nguyên, và Đại Đức Thích Đức Thành cùng bà con Phật Tử đã trao tặng 1900 phần sữa dinh dưỡng cho các em thiếu nhi tại các trường mầm non trên địa bàn xã Đăng Hà, xã Đoàn Kết, xã Phước Sơn, và xã Đức Liễu, trực thuộc huyện Bù Đăng.

      Chiều cùng ngày trao tặng đến với bà con đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại thôn sơn thành 1, xã phú sơn, huyện  Bù Đăng 42 phần quà. tổng giá trị cho đợt từ thiện lên đến 80 triệu đồng.

Đây là những phần quà với ý nghĩa tinh thần nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn của huyện nhà. thể hiện tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” mà dân tộc Việt Nam có được từ bao đời xưa cho đến hôm nay, cũng như thực hiện hoài bảo của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Ai cũng có nhà ở, ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”.

“Với Tấm Lòng Bi Nguyện của tinh thần A Lan Nhã Đùm Bọc Sẻ Chia”  giúp cho bà con đồng bào trên địa bàn huyện nhà có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận 

Tin và Ảnh TK Đức Thành …/..✍🏻