Chủ trương – mục đích

“Tu không có nghĩa là chỉ biết đến ngồi trong chùa tụng kinh, người Tu sĩ chân chính là người biết cảm thông chia sẻ những nỗi đau của chúng sinh, thay chúng sinh những việc khổ khó làm đó mới thực sự là Tu sĩ”
Kính bạch chư Tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng Ni
Kính thưa quý độc giả gần xa của Trang tin điện tử ĐỨC BỔN A LAN NHÃ alannha.com
Trang tin điện tử ĐỨC BỔN A LAN NHÃ ra đời với tâm nguyện và chủ trương góp phần xây dựng và phát triển Phật pháp nơi vùng sâu vùng xa, đem ánh sáng giáo lý nhiệm màu của Đức Thế tôn Phật Thích Ca Mâu Ni tỏa rạng khắp mười phương, góp phần xây dựng xã hội an vui, chúng sinh an lạc. Đồng thời, trang tin ĐỨC BỔN A LAN NHÃ cũng mong muốn truyền thông hoạt động của Phật giáo BÌNH PHƯỚC, tạo nhịp cầu nối và là diễn đàn của những người con Phật Bình Phước đến với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam và Phật tử khắp năm châu.
ĐỨC BỔN A LAN NHÃ rất mong quý độc giả gần xa chia sẻ và ủng thông tin và bài viết cho sự phát triển bền vững của Trang nhà, đồng thời tạo điều kiện để Trang tin được phát triển, đáp ứng tốt nhất sự tin tưởng, nhu cầu chia sẻ, đưa ánh sáng tư duy trong sáng, vô ngã vị tha đến với mọi tầng lớp chúng sinh nơi vùng sâu vùng xa, thể hiện tình thương bao la của chư Phật, chư Bồ Tát thông qua những xứ giả là các vị Tăng Ni của GHPG Việt nam như: Xây dựng nhà tình thương, lớp học tình thương, bằng nghĩa cử tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí, phát triển bếp ăn tình thương cho bệnh nhân nghèo,chăm sóc sức khỏe cho nạn nhân Chất độc màu da cam,trẻ mồ côi và người già neo đơn từ bàn tay nhân hậu của các Tu sĩ trong trang phục Y, Bác sĩ. Đây chính là tinh thần nhập thế của Đạo Phật nói chung và Của Phật Giáo Việt Nam nói riêng, cùng trao đổi thông tin và tu học Phật pháp của quý độc giả.
Mọi thông tin và bài viết xin gửi về Website: www.alannha.vn – Email: [email protected]
Tập thể những người thực hiện Trang tin ĐỨC BỔN A LAN NHÃ thành kính tri ân công đức và sự ủng hộ của quý độc giả gần xa.
Thực hiện trang website này, các thành viên bao gồm biên tập viên, trị sự viên, phóng viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên… đều làm việc trên tinh thần tự nguyện, không có thù lao, không nhuận bút.
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma-ha-tát!