Đức Bổn A Lan Nhã, Tin tức & Sự kiện

Lễ Tất Niên Chùa Đức Bổn A Lan Nhã 07.02.2024

“Mừng Xuân Hỷ Xả Thêm Công Đức

Đón Tết Từ Bi Bớt Não Phiền”

     Những ngày giáp tết, người người khắp mọi miền nôn nao hoàn tất các công việc cuối năm để cùng sum họp gia đình và chào đón năm mới. Người con Phật cũng thể hiện tinh thần “Tri ân” đến tổ thầy, “Báo ân” đến người góp công đức cho đạo pháp xương minh. Với ý nghĩa sâu sắc thiết thực.

     Thể theo truyền thống hằng năm sáng nay ngày 07/02/2024 nhằm ngày 28/12 Quý Mão, chư Tăng Tổ đình Đức Bổn A Lan Nhã, thôn 3, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Và Phật tử công quả họp mặt cuối năm ôn lại kiến thức Phật pháp, báo cáo những thành tựu đạt được trong năm cũng như đánh giá và khen thưởng các phân ban công quả.

     Buổi lễ tất niên, bắt đầu với không khí trang nghiêm của toàn thể đạo tràng, sau đó cùng hoà chung niềm vui khi được Thượng Toạ ân sư đọc công bố quyết định bổ nhiệm trụ trì hai chùa Thanh Minh A Lan Nhã và chùa Thanh Phước A Lan Nhã do Đ.Đ Thích Đức Trí và Đ.Đ Thích Đức Nhẫn đảm nhiệm chức vụ trụ trì.

     Tại buổi tất niên, TT Viện Chủ chùa Đức Bổn A Lan Nhã kính lời tri ân, tặng bằng  công đức, và chúc nguyện tốt đẹp nhất đến với quý Phật tử, các đạo tràng nhóm thiện nguyện, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã quan tâm trợ duyên về vật chất, tinh thần trong công tác Phật sự chùa suốt thời gian qua.

     Qua đó Thượng toạ viện chủ mong rằng, việc làm thiện lành luôn được sự quan tâm nhiều hơn trong tương lai, thắt chặt tình đạo hữu giữa các phân ban tại trú xứ.

     Những nụ cười hoan hỷ với lòng biết ơn chân thành giữa người nhận và người chia sẻ quà Tết đã khép lại một năm sinh hoạt, tu tập tích cực của Đạo tràng Đức Bổn A Lan Nhã.

dưới đây một số hình ảnh ghi nhận:

 

Tin.Ảnh TK Đức Thành ban TT-TT tỉnh …/..✍🏻